Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 32.440
Triển khai công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Lượt đọc: 100718Thời gian: 17:11 - 16/01/2016

(VHH) - Bộ VHTTDL vừa có Công điện số 66/CĐ-BVHTTDL gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thực hiện các văn bản của Đảng, Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng về việc tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng; thực hiện Kế hoạch số 308-KH/BTGTW ngày 20/01/2015 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Bộ VHTTDL đã ban hành các Công văn số 5009/BVHTTDL-VHCS ngày 07/12/2015 về việc tổ chức các hoạt động tuyền truyền, văn hóa, nghệ thuật chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và chào mừng thành công Đại hội Đảng.

Để công tác tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Bộ VHTTDL đề nghị các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo mở đợt tuyên truyền cao điểm về Đại hội Đảng, tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền cổ động, văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao chào mừng trong thời gian trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; chỉ đạo treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng tại trụ sở các cơ quan, công sở của Đảng, chính quyền, đoàn thể; các nơi công cộng; hướng dẫn nhân dân treo cờ Tổ quốc. Thời gian thực hiện từ ngày 20-28/01/2016.

Bộ VHTTDL yêu cầu việc triển khai các hoạt động tuyên truyền cần được tổ chức kịp thời, tạo không khí sôi nổi, thiết thực, an toàn và tiết kiệm chào mừng sự kiện chính trị trong đại hội của đất nước, dân tộc.

BM
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL