Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.429
SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO THỪA THIÊN HUẾ TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ VÀ GẶP MẶT ĐẦU NĂM NHÂM DẦN 2022
Lượt đọc: 21103Thời gian: 14:12 - 08/02/2022

Sáng ngày 07/2/2022, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ và gặp mặt đầu năm Xuân Nhâm Dần 2022  trong không khí trang trọng và phấn khởi. Đây cũng là hoạt động nhằm thông tin nhanh đến cán bộ công chức, viên chức và người lao động một số hoạt động văn hóa và thể thao diễn ra trong dịp Tết, triển khai một số nhiệm vụ sau thời gian nghỉ Tết, nhất là đối với việc thực hiện các chương trình, đề án, kế hoạch của Ngành.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phan Thanh Hải nhấn mạnh: Dịp đầu năm mới, trước tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại địa phương và trong cả nước; nhiều khó khăn, thách thức được đặt ra, song với sự đồng tâm, hiệp lực của cả hệ thống chính trị, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Khối cơ quan Văn phòng Sở đã chuẩn bị chu đáo mọi mặt để phục vụ Nhân dân được đón tết Nhâm Dần 2022 an bình, vui tươi, lành mạnh, phù hợp với nếp sống văn minh, truyền thống văn hóa tốt đẹp và phong tục tập quán của dân tộc. Đặc biệt, đã làm tốt công tác tuyên truyền chào mừng 92 năm thành lập Đảng và mừng Xuân Nhâm Dần gắn với tuyên truyền về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2022; tuyên truyền về xây dựng nếp sống văn minh đô thị và nông thôn, về tổ chức các hoạt động văn hóa phù hợp với phong tục tập quán của dân tộc, cùng các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh...

Đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu gặp mặt đầu năm Xuân Nhâm Dần 2022

Chỉ đạo nhấn mạnh nhiệm vụ sắp tới, đồng chí yêu cầu các phòng, đơn vị nhanh chóng đưa các công việc trở lại bình thường, phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra trong năm 2022.

Gửi lời chúc Tết năm mới xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Giám đốc Sở Phan Thanh Hải gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở, cùng gia đình năm mới an khang - thịnh vượng - hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022 của Sở Văn hóa và Thể thao

 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL