Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 7.061
Khai mạc giải Vô địch Đá cầu các Câu lạc bộ quốc gia năm 2022
Lượt đọc: 20796Thời gian: 10:56 - 24/03/2022

Sáng ngày 24/3, tại nhà thi đấu Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức khai mạc Giải Vô địch Đá cầu các Câu lạc bộ quốc gia năm 2022. Dự Lễ khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, các thành viên BTC địa phương; đồng chí Nguyễn Văn Tuyết – Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên, Nhi đồng Quốc hội; Trưởng Ban vận động thành lập Liên đoàn Đá cầu Việt Nam,  đồng chí Mạc Xuân Tùng - Trưởng bộ môn đá cầu, Tổng cục Thể dục Thể thao cùng các trưởng đoàn, HLV, trọng tài cùng tất cả các VĐV.

Giải Vô địch Đá Cầu các CLB quốc gia năm 2022 được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá công tác đào tạo vận động viên tại các địa phương, các ngành. Qua đó, để có hướng tập trung đầu tư, bồi dưỡng các VĐV đội tuyển quốc gia tham dự các giải khu vực và quốc tế. Giải được diễn ra từ ngày 24/3 – 31/3, tham gia thi đấu tại giải có sự góp mặt gần 200 VĐV của 12 đoàn trong cả nước tranh chấp 07 bộ Huy chương.

Thay mặt Sở Văn hóa và Thể thao, Ban tổ chức giải địa phương đã bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng cục TDTT đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho tỉnh Thừa Thiên Huế đăng cai tổ chức nhiều giải thi đấu quốc gia trong suốt thời gian qua và mong muốn các VĐV tham gia thi đấu hết mình, trên tinh thần “đoàn kết, cao thượng” để cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn và sôi nổi, đồng thời sắp xếp thời gian để tham quan, tìm hiểu, khám phá địa phương Thừa Thiên Huế - nơi có bề dày về văn hóa và truyền thống cách mạng, có nhiều di tích lịch sử và Quần thể di tích Cố đô Huế, có cảnh quan di sản thân thiện với môi trường và đô thị thông minh…

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc:

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL