Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 19.196
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức chào cờ tháng 9 năm 2022
Lượt đọc: 11992Thời gian: 11:11 - 05/09/2022

Sáng ngày 05/9/2022, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ vào ngày thứ 2 đầu tiên của tháng 9. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc các phòng thuộc Sở.

Sau Lễ chào cờ, đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đánh giá một số kết quả đạt được của các phòng, đơn vị trong thời gian qua, chỉ đạo một số nhiệm vụ chuyên môn cần triển khai thực hiện trong tháng 9, trong đó:

 

Biểu dương những nỗ lực của công chức, viên chức và người lao động toàn ngành trong thời gian qua, đánh giá cao kết quả của các phòng, đơn vị trong công tác phối hợp tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022, tuần lễ  chuyển đổi số - Huế 2022; liên hoan nghệ thuật quần chúng Thừa Thiên Huế lần thứ XII..., hoàn thành Kế hoạch số 248-KH/ĐU ngày 21/6/2022 về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao nhiệm kỳ 2022 – 2025 cũng như triển khai các nhiệm vụ do Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các phòng, đơn vị nghiêm túc thực hiện Quyết định quy định thời gian làm việc hành chính trên địa bàn tỉnh. Tuyên truyền cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị thực hiện đầy đủ các liều tiêm vắc xin nhắc lại theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Tiếp tục triển khai Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết 54-NQ/TW ngày 10/12/2019 của Bộ Chính trị về “Xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030 tầm nhìn đến 2045”, Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 24/5/2021 của Tỉnh ủy về xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á về văn hóa, du lịch giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2030. Xây dựng, hoàn chỉnh dự thảo các nghị quyết, đề án trình HĐND tỉnh; xây dựng, ban hành các quyết định, đề án, Kế hoạch do UBND tỉnh ban hành. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về các hoạt động văn hóa, thể thao theo đúng quy định.

Đặc biệt, yêu cầu trưởng các phòng, đơn vị thuộc sở tiếp tục rà soát, kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại đơn vị, các bảo tàng, di tích trên địa bàn; có phương án khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cơ quan, đơn vị, bảo tàng và các di tích. Đồng thời, lưu ý triển khai công tác phòng chống lụt bão, cứu nạn cứu hộ khi mùa mưa bão sắp đến.

Tập trung chỉ đạo, chuẩn bị tốt Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai chương trình công tác 03 tháng cuối năm 2022; tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động công vụ; tham mưu hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch, đề án, dự án quan trọng được giao.

Sau Lễ chào cờ, Công đoàn Sở đã tổ chức tặng hoa chúc mừng công chức, người lao động có sinh nhật trong tháng 9/2022.

 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL