Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 20.574
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức chào cờ tháng 10 năm 2022
Lượt đọc: 9312Thời gian: 16:37 - 03/10/2022

Sáng ngày 03/10/2022, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ vào ngày thứ 2 đầu tiên của tháng 10, tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc các phòng thuộc Sở.

Sau Lễ chào cờ, đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đánh giá một số kết quả đạt được của các phòng, đơn vị trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ chuyên môn cần triển khai thực hiện trong quý IV/2022.

Đồng chí Giám đốc Sở ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành trong thời gian qua đã khắc phục những khó khăn, chủ động tham mưu thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Trong những tháng cuối năm, đồng chí đề nghị các phòng, đơn vị rà soát các nhiệm vụ, kế hoạch, đề án, dự án quan trọng được giao; đồng thời chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch năm 2023. Tiếp tục rà soát, kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ quan, đơn vị, các bảo tàng, di tích trên địa bàn; triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống lụt bão, cứu hộ cứu nạn; tuyên truyền cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện đầy đủ các liều tiêm vắc xin nhắc lại theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Tiếp tục triển khai Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết 54-NQ/TW ngày 10/12/2019 của Bộ Chính trị về “Xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030 tầm nhìn đến 2045”.

Sau Lễ chào cờ, Công đoàn Sở đã tổ chức tặng hoa chúc mừng công chức, người lao động có sinh nhật trong tháng 10/2022.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL