Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 19.331
Đoàn Famtrip Iran khảo thị trường du lịch Việt Nam
Lượt đọc: 83413Thời gian: 18:11 - 02/06/2016
Ảnh: Người đô thị

(VHH) - Từ ngày 26 - 31/5/2016, Đoàn Famtrip gồm các công ty du lịch đến từ Iran đã có chuyến khảo sát thị trường Việt Nam. Chương trình do Vietravel là đơn vị tổ chức cùng các đơn vị đồng hành là tàu Pelican Cruises (Ha Long), khách sạn Eldora Hue và Resort Hoi An Beach.

Chương trình nằm trong mục tiêu phát triển, mở rộng thị trường sang những quốc gia có tiềm năng về kinh tế và nhu cầu du lịch với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Iran.

Theo chương trình, đoàn famtrip Iran sẽ tới các điểm đến nổi tiếng, thu hút nhiều du khách quốc tế của Việt Nam như: Đền Ngọc Sơn, Tháp Rùa và xem Rối nước tại Hà Nội; Đến đảo Tuần Châu di chuyển bằng tàu Pelican Hạ Long tham quan hòn Chó Đá, hòn Trống Mái, bãi tắm Soi Sim, hang Luồn, bãi biển Ti Tốp, hang Sửng Sốt để khám phá vịnh Hạ Long (Quảng Ninh); Tham quan Đại nội Huế, chùa Thiên Mụ (Thừa Thiên Huế); Phố cổ Hội An; Tại miền Nam đoàn sẽ du ngoạn bằng thuyền máy trên sông Tiền Giang, tham quan hòn Thới Sơn và thưởng thức các đặc sản ở đây.

Đây là dịp để các hãng lữ hành Iran tìm hiểu về tiềm năng du lịch, vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam, qua đó xây dựng sản phẩm du lịch, tăng cường quảng bá, thu hút khách du lịch Iran tham quan Việt Nam.

BM
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL