Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 47.287
Ấm lòng với "Bốn mùa yêu thương" cùng Phuc’s Fond
Lượt đọc: 68952Thời gian: 11:42 - 17/07/2016

(VHH) - Tối 16/7, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (41 Hùng Vương, TP. Huế) đã diễn ra chương trình ca nhạc từ thiện "Bốn mùa yêu thương" lần thứ 4 năm 2016 do Quỹ Phuc’s Fond (Na Uy) tổ chức.

Chương trình nghệ thuật "Bốn mùa yêu thương" năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Đồng Lan, Lương Viết Quang, Tịnh Uyên,... Ngoài ra, còn có nhóm đồng ca trường Đại học Sư phạm Huế, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế, nhóm múa cơ sở tình thương Ưu Đàm,... tham gia biểu diễn giúp khán giả được thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc sôi động, trữ tình đặc sắc.

Được biết, đêm nhạc "Bốn mùa yêu thương" là hoạt động thường niên của Phuc's Fond nhằm tôn vinh những đóng góp của các nhà hảo tâm đang đồng hành cùng quỹ học bổng này. Đồng thời tạo thêm nguồn ngân sách cho các chương trình, hoạt động nhân ái sắp tới. Theo tìm hiểu, toàn bộ số tiền quyên góp, ủng hộ trong đêm nhạc cùng toàn bộ số tiền vé ủng hộ thu được sẽ dành cho chương trình "Học bổng Phuc's Fond năm học 2016 - 2017", xây dựng nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh,...

Cũng trong đêm nhạc này, BTC chương trình đã tiến hành đấu giá 9 bức tranh và 1 tác phẩm nhiếp ảnh do các nghệ sĩ quyên tặng. Ngoài ra, quỹ Phuc’s Fond còn trao 10 chiếc xe đạp kèm theo sách vở, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Một điều đặc biệt tại chương trình “Bốn mùa yêu thương” năm nay, Phuc’s Fond còn trao tặng chìa khóa 4 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm xóa nhà tạm cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Có thể nói đêm nhạc "Bốn mùa yêu thương" đã tiếp thêm động lực giúp những người có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tự tin vào bản thân để sống có ích cho xã hội.

Theo Hữu Đạt (TRT)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL