Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 18.614
La Residence Huế đoạt giải thưởng khách sạn uy tín thế giới
Lượt đọc: 74933Thời gian: 08:29 - 07/11/2016

(VHH) - Khách sạn La Residence Huế vừa được vinh danh lần thứ 3 liên tiếp tại giải thưởng Readers' Choice của tạp chí Condé Nast Traveler.

Đây là một trong những giải thưởng về khách sạn uy tín nhất trên thế giới vừa được công bố ở Mỹ.

La Residence Huế đã nằm trong cùng danh sách với những khách sạn nổi tiếng như Shangri-La, Raffles và vượt qua cả những tên tuổi lớn khác như Fullerton Bay và Marina Bay Sands của Singapore trong bảng xếp hạng trên. Đây là lần thứ 3 liên tiếp La Residence Huế có được vị trí xếp hạng danh giá này. Hơn 300.000 độc giả đã bình chọn cho cuộc thi năm nay, tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái. Việt Nam vinh dự có 4 khách sạn được vinh danh trong giải thưởng lần thứ 29 này.

La Residence Huế là khách sạn 5 sao quốc tế với phong cách trang trí nghệ thuật Art Deco đặc trưng của của những thập niên đầu của thế kỷ 20. Nơi đây một thời từng là dinh thự của thống đốc Pháp ở Huế những năm 1930, sau đó được trùng tu và xây dựng để trở thành khách sạn vào năm 2005.

Dài hơn 200m, nằm dọc bờ sông Hương, ngay tại trung tâm Cố đô Huế, không gian và nội thất được bày trí rất công phu và kỹ lưỡng để bảo tồn những tiện nghi và kiến trúc vốn có của những tòa biệt thự thời thuộc địa cổ, cùng với nhà hàng ẩm thực Việt và Pháp đoạt giải thưởng Khách sạn Nhà hàng sang trọng Việt Nam 2016, La Residence được coi là điểm nhấn trong các cơ sở lưu trú của Huế và miền Trung.

Theo VTV
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL