Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 3.286
Ban nhạc Golf sẽ biểu diễn tại TP Huế vào tối 30/10/2015
Lượt đọc: 82851Thời gian: 23:19 - 29/10/2015

(VHH) - Từ ngày 27/10 đến 2/11, ban nhạc trẻ Golf của Đức sẽ lưu diễn qua các thành phố lớn của Việt Nam, như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TPHCM. Riêng chương trình tại Huế sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 30/10/2015 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chương trình lưu diễn và giới thiệu những sáng tác mới của ban nhạc trẻ nổi tiếng này do Viện Goethe Việt Nam hợp tác cùng Viện Goethe Manila (Philippines) phối hợp tổ chức. Sau khi lưu diễn tại Việt Nam, ban nhạc Đức sẽ hội ngộ cùng khán giả ở Manila. Có 7 suất diễn đã được lên lịch, bên cạnh đó là những buổi gặp gỡ, trò chuyện với học viên Viện Goethe và học sinh, sinh viên đang theo học tiếng Đức ở các trường đại học.

Ban nhạc Golf gồm 4 chàng trai, chơi thân với nhau từ nhỏ, được thành lập vào mùa hè 2014. Trong 4 thành viên, Jonathan Heitkämper chơi trống, Nils Asthoff chơi guitar bass, André Hörmeyer và Wolfgang Petrasch cùng hát, chơi guitar và keyboard. Phong cách của ban nhạc trẻ này là sự pha trộn hài hòa giữa nhạc điện tử, indie và pop.

Tuy mới thành lập, nhưng phong cách âm nhạc của Golf đã tạo được ấn tượng đặc biệt riêng. Các thứ chúng ta sử dụng hàng ngày như máy hút bụi, tiền xu, những chiếc chìa khóa và chảo rán... được ban nhạc này sử dụng làm nhạc cụ, khiến âm nhạc của Golf có chút gì đó rất “ngông và độc”. Đặc biệt, ca khúc “Ping Pong” chạm ngay vào trái tim của người yêu nhạc và những ca từ tiếng Đức của bài hát tạo ra một không gian cho sự liên tưởng.

BM
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL