Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 21.555
Khai mạc Hội Báo xuân Bính Thân 2016
Lượt đọc: 83914Thời gian: 15:57 - 02/02/2016

(VHH) - Sáng 02/02/2016, tại Hội nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế (số 22 Lê Lợi, TP Huế) đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016. Đồng chí Nguyễn Dung - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh; các cơ quan thông tấn, báo chí đã đến dự sự kiện này.

Với chủ đề "Báo chí với năm doanh nghiệp 2016", cùng với các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, hội nhập và phát triển, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XII của Đảng; Hội Báo Xuân Bính Thân 2016 có sự phối hợp, tham gia tổ chức của 21 cơ quan, đơn vị gồm báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử với sự góp mặt của 425 tờ báo xuân, báo Tết, chương trình phát thanh, truyền hình đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các Sở, Ban, Ngành địa phương trong tỉnh.

Năm nay, các ấn phẩm đều được chú trọng về nội dung, đầu tư thêm về hình thức, trình bày đẹp hơn, nội dung chất lượng, bám sát những đổi thay của cuộc sống một cách phong phú, thể hiện rõ sắc thái văn hóa ngành nghề, giàu tính nhân văn các vùng miền của đất nước.

Hội Báo Xuân Bính Thân 2016 sẽ diễn ra trong vòng 04 ngày: Từ ngày 02/02 đến 05/02/2016 tại Hội nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong thời gian trưng bày tại đây sẽ có các chương trình văn nghệ bổ trợ, sinh hoạt câu lạc bộ báo chí, đọc thơ xuân. Sau Lễ bế mạc, các đơn vị báo in sẽ tiếp tục trưng bày tại trụ sở Hội Nhà báo (số 22 Lê Lợi) để tiếp tục phục vụ bạn đọc trong những ngày đầu xuân năm mới (đến ngày mùng 6 Tết Bính Thân). Kết thúc đợt trưng bày Báo Xuân, Ban Tổ chức sẽ tặng lại những số báo này cho Bộ đội Biên phòng tỉnh để chuyển đến các đồn biên phòng đóng trên địa bàn tỉnh nhằm phục vụ các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ biên cương của Tổ quốc.

Hội Báo Xuân là sự kiện thường niên khi Tết đến Xuân về của giới báo chí và những người hoạt động trong các ngành in ấn, xuất bản, phát hành liên quan đến báo chí theo nhằm giới thiệu đến cán bộ, nhân dân và bạn đọc, bạn nghe, bạn xem truyền hình về những thành tựu đổi mới của đất nước qua các mặt: kinh tế xã hội, văn hóa giáo dục, quốc phòng an ninh, về hội nhập thế giới của các nước thông qua các kênh thông tin báo chí. Đây cũng là dịp để báo chí Thừa Thiên Huế thể hiện sự không ngừng phát triển và lớn mạnh về cả hình thức lẫn nội dung trên từng sản phẩm của mình chuyển tải thông tin đến công chúng, góp phần đưa báo chí đến gần hơn với bạn đọc.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL