Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.683
Kết thúc Hội thi CLB xây dựng gia đình hạnh phúc năm 2016
Lượt đọc: 98559Thời gian: 11:37 - 17/10/2016

(VHH) - Sáng 14/10, sau 3 ngày thi tài, Vòng chung kết Hội thi CLB xây dựng gia đình văn hóa toàn quốc quy tụ 43 CLB với 452 thành viên thuộc 43 tỉnh thành trên cả nước đã khép lại với nhiều giải thưởng được trao cho các CLB. CLB gia đình phát triển bền vững của tỉnh Thừa Thiên Huế được trao giải sáng tạo.

CLB xây dựng gia đình hạnh phúc được triển khai từ năm 2008, đến nay đã trở thành mô hình chuẩn mực để mỗi địa phương vươn tới. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên cho rằng, hội thi là dịp tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức; đồng thời tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, các gia đình Việt Nam thực hiện tốt hơn nếp sống văn minh, xây dựng văn hóa ứng xử trong gia đình, xã hội...

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải A, 02 giải B và 03 giải C cho các CLB có thành tích xuất sắc nhất.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 4 giải Khuyến khích, 10 giải sáng tạo, 10 giải cống hiến và 13 giải đồng đội cho các CLB tham gia tích cực Hội thi. Tập đoàn Sun Group trao tặng thêm 3 giải thưởng cho các CLB thể hiện các phần thi Tiểu phẩm, Thuyết trình và Chào hỏi xuất sắc, và 43 giải thưởng (trị giá 2 triệu đồng/CLB) cho 43 CLB tham dự Hội thi. Người lớn tuổi nhất và nhỏ tuổi nhất tại Hội thi cũng được tập đoàn này trao tặng các phần quà.

CLB xây dựng gia đình phát triển bền vững xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế với 7 thành viên đã hoàn thành xuất sắc các phần thi tại liên hoan với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của các thành viên là những diễn viên, tuyên truyền viên không chuyên, được Ban Tổ chức trao giải thưởng sáng tạo tại Hội thi.

BM
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL