Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 28.172
Khai mạc Giải vô địch đá cầu đồng đội toàn quốc năm 2019.
Lượt đọc: 21813Thời gian: 09:59 - 23/09/2019

(VHH) - Thực hiện chương trình công tác của Sở Văn hóa và Thể thao năm 2019, sáng ngày 23/9, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch đá cầu đồng đội toàn quốc năm 2019.

Tham gia giải lần này có hơn 130 vận động viên (nam, nữ) đến từ 7 đoàn có phong trào môn đá cầu mạnh toàn quốc, gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Bắc Giang, Đà Nẵng, Đồng Tháp, đổi tuyển Thừa Thiên Huế có 18 Vận động viên (09 nam và 9 nữ) tham gia tại giải lần này. Các vận động viên cùng tham gia tranh tài ở 03 bộ huy chương (đồng đội nữ, đồng đội nam và đồng đội đôi nam, nữ phối hợp).

Đây là giải được tổ chức thường niên quy tụ các đội có phong trào môn đá cầu mạnh trên toàn quốc, thông qua giải nhằm đánh giá phong trào thể thao môn đá cầu của các địa phương trong cả nước, đồng thời là dịp để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển quốc gia tham dự các Giải thể thao quốc tế.

Ngay trong trận khai mạc, các vận động viên nữ Huế đã giành chiến thắng (2 - 0) trước đội tuyển TP.Hồ Chí Minh.

Trước đó, đoàn vận động viên đá cầu của Việt Nam tham dự giải đá cầu thế giới được tổ chức tại Pháp, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã giành được vị thứ Nhất toàn đoàn, vượt qua đội tuyển Trung Quốc trên bảng tổng sắp huy chương. Trong số các vận động viên của đội tuyển Việt Nam tham dự Giải vô địch đá cầu quốc tế này, vận động viên Nguyễn Thị Thùy Linh (tuyển Thừa Thiên Huế) đã xuất sắc mang về cho đội tuyển quốc gia 01 HCV nội dung đá 3 nữ.

Giải đá cầu vô địch đồng đội được diễn ra trong 3 ngày từ 23-25/9.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL