Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 6.903
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp nhận Tình nguyện viên Nhật Bản
Lượt đọc: 79996Thời gian: 11:25 - 02/04/2015

(VHH) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tiếp nhận Tình nguyện viên Fukui Chihiro thuộc Tổ chức JICA (Nhật Bản).

Được biết, Tình nguyện viên Fukui Chihiro đã có hơn 07 năm kinh nghiệm làm việc về mảng thiết kế mẫu mã bánh kẹo, tờ rơi, catalogue, quảng cáo tại Nhật Bản. Cô sẽ hỗ trợ chính quyền địa phương trong một số hoạt động phát triển du lịch: Tham gia xúc tiến thị trường du khách Nhật Bản thông qua các hội chợ, hội thảo; cập nhật trang web tiếng Nhật (vietnamhuekanko.com); hỗ trợ công tác xây dựng, đa dạng hóa sản phẩm du lịch. Ngoài ra, cô sẽ tích cực trao đổi, hướng dẫn thêm về ngôn ngữ Nhật Bản cho cán bộ và cộng đồng địa phương.

Đặc biệt, với khả năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cô sẽ tham gia xây dựng tờ rơi, tập gấp bằng tiếng Nhật, góp phần quảng bá về sản phẩm, du lịch dịch vụ của tỉnh Thừa Thiên Huế đến với du khách Nhật.

Trước khi đến Huế, Tình nguyện viên Fukui Chihiro đã có một tuần tập huấn tại văn phòng JICA Việt Nam (Hà Nội); trong thời gian tới, cô sẽ hoàn thiện kỹ năng tiếng Việt và bắt đầu công việc của mình tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thay thế vị trí của Tình nguyện viên Yamamoto Mariko đã đảm nhận trước đây. 

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL