Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 6.252
Tàu biển cao cấp Celebrity Millennium chở 1.600 du khách cập cảng Chân Mây
Lượt đọc: 76085Thời gian: 10:52 - 07/04/2015

(VHH) - Từ ngày 6-8/4, hơn 1.600 du khách và thuyền viên (đa số mang quốc tịch Mỹ, Canada, Anh, Úc...) của tàu biển cao cấp Celebrity Millennium đến khám phá cả 3 miền Việt Nam.

Vào 10 giờ sáng ngày 6/4, tàu Celebrity Millennium đã cập cảng Chân Mây (Huế). Đoàn khách của tàu biển này bắt đầu đi thăm các danh thắng độc đáo của miền Trung với điểm nhấn là các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận như: Quần thể di tích cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn...  Tại Huế, đoàn khách tham quan Đại Nội, viếng chùa Thiên Mụ, lăng Tự Đức, xem biểu diễn nhạc cung đình Huế.

Được biết, sau khi rời cảng chân Mây, đoàn khách của tàu biển Celebrity Millennium sẽ hành trình ra Bắc, đưa du khách tham quan thành phố Hà Nội bằng xe điện, tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam tại Bảo tàng Dân tộc học và nhà tù Hỏa Lò, viếng lăng Hồ Chủ tịch, tham quan khu phố cổ, nhà sàn chùa Một Cột, Văn Miếu...

Sau khi kết thúc các chương trình tham quan, tàu Celebrity Millennium sẽ rời cảng Cái Lân vào lúc 13h30 ngày 8/4 để tiếp tục cuộc hải trình đến các quốc gia khác.

Trước đó, từ ngày 4-5/4, đoàn khách tàu biển Celebrity Millennium đã tham gia những chương trình tham quan các địa điểm tiêu biểu tại TP.HCM, Vũng Tàu và Nha Trang do Saigontourist cung cấp dịch vụ.

Trong 3 tháng đầu năm 2015, đã có hơn 30 chuyến tàu biển quốc tế cao cấp đến Việt Nam, mang theo 50.000 du khách quốc tế và thuyền viên thuộc nhiều quốc tịch như châu Âu (Ý, Pháp, Anh, Bồ Đào Nha...), châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore), Châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada), Úc... đến từ các hãng du lịch tàu biển hàng đầu như Star Cruises, Costa Crociere S.p.A, Hapag-Lloyd Cruises, Royal Caribbean Cruise Lines...

BM (HN)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL