Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 3.893
UBND tỉnh ban hành Quy định thực hiện hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
Lượt đọc: 7439Thời gian: 15:03 - 27/08/2020

(VTH) - Ngày 25/8/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 47/2020/QĐ-UBND về việc Quy định thực hiện hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05/9/2020.

Theo đó, Quyết định Quy định về trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị có liên quan trong quản lý nhà nước về hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây cũng là hoạt động nhằm đảm bảo nguyên tắc quản lý thống nhất và toàn diện đối với hoạt động tuyên truyền, tuyên truyền kết hợp quảng cáo thương mại; thông báo nội dung tuyên truyền theo đúng quy định của pháp luật hiện hành; Đảm bảo về mật độ, quy cách đối với các vị trí, hình thức phương tiện tuyên truyền; Ưu tiên hoàn chỉnh hệ thống công cụ trực quan công cộng phục vụ cho công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, khuyến khích việc tổ chức tuyên truyền bằng các phương tiện sử dụng công nghệ điện tử để truyền tải nội dung tuyên truyền, bao gồm màn hình LED, LCD và các hình thức tương tự; hạn chế treo băng - rôn, lắp đặt bảng, biển hiệu. Không dùng vật liệu nhựa sử dụng 1 lần, bạt hiflex và các vật liệu tương tự. Đồng thời, quy định việc tuyên truyền cổ động các sự kiện chính trị của tỉnh, của ngành tại các trụ sở, khu vực, trên trụ đèn chiếu sáng các tuyến đường trên địa bàn toàn tỉnh và các tuyến đường không được tuyên truyền có nội dung quảng cáo.

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, tham mưu quản lý thống nhất và toàn diện hoạt động tuyên truyền trên địa bàn tỉnh; đồng thời phối hợp với các sở, ngành liên quan, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố Huế tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện quy định trên địa bàn tỉnh; đồng thời, thông báo cho các đơn vị để điều chỉnh, tháo dỡ các bảng, hộp đèn, băng - rôn tuyên truyền không đảm bảo mỹ quan đô thị;...

(Quyết định đính kèm)

Tập tin đính kèm:
svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL