Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 926
Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng đoàn Đoàn bóng đá Huế
Lượt đọc: 7717Thời gian: 16:46 - 09/09/2020

(VTH) - Sáng ngày 09/9/2020, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc bổ nhiệm ông Trần Quang Sang, Phó Trưởng đoàn Đoàn Bóng đá Huế, giữ chức vụ Trưởng đoàn Đoàn Bóng đá Huế, trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 09 tháng 9 năm 2020 đến ngày 08 tháng 9 năm 2025.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chúc mừng đồng chí Trần Quang Sang được bổ nhiệm, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị, trọng trách mới, đồng chí tiếp tục phấn đấu phát huy năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đã được đào tạo và thực tiễn công tác trong thời gian qua để tiếp tục vai trò người lãnh đạo của đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, đồng chí cần chủ động tham mưu, đề xuất những giải pháp mới, có tính đột phá để phát triển sự nghiệp thể thao của tỉnh nhà nói riêng, phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh nói chung, đưa thể thao của tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành một trong những tỉnh có phong trào thể thao mạnh trong toàn quốc.

Đón nhận cương vị mới, đồng chí Trần Quang Sang - tân Trưởng đoàn Đoàn bóng đá Huế đã bày tỏ lòng biết ơn đến cấp lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã tin tưởng, tín nhiệm đồng chí đảm nhiệm chức vụ mới. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế Phan Thanh Hải và hứa sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL