Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 7.792
Tiếp và làm việc với Đại sứ quán Hungary, Bí thư thứ Nhất phụ trách về Văn hóa, Giáo dục và Báo chí ông Áron Balázs.
Lượt đọc: 22289Thời gian: 16:24 - 07/03/2019

(VHH) - Chiều ngày 6 tháng 3 năm 2019, tại Sở Văn hóa và Thể thao đã đón đón tiếp và làm việc với Đại sứ quán Hungary, Bí thư thứ Nhất phụ trách về Văn hóa, Giáo dục và Báo chí ông Áron Balázs, cùng dự và trao đổi có đại diện Trung tâm Festival Huế, Công an Tỉnh.

 Tiếp và làm việc đồng chí Cao Chí Hải - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã thông tin về những nét văn hóa, thể thao đặc trưng của vùng vùng đất Thừa Thiên Huế và nói về những thành tựu, thành công đạt được qua 10 kỳ tổ chức Festival Huế. Đồng thời đồng chí cũng cho biết chuyến thăm và làm việc của Ngài Đại sứ lần này có ý nghĩa quan trọng, góp phần làm rõ mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Hungary trong 70 năm qua.

Thông báo một số hoạt động văn hóa tại Việt Nam nhân kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hungary - Việt Nam; Đại sứ quán Hungary mong muốn sẽ có 01 Đoàn Nghệ thuật của Hungary tham gia biểu diễn trong Festival Huế 2020 (hứa hẹn nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc của quốc gia Hungary khi lần đầu tiên tham dự Festival Huế trong kỳ sắp đến); Ngài cũng thông tin thêm về chương trình Giáo dục học bổng toàn phần của Chính phủ Hungary dành cho 200 sinh viên Việt Nam tham gia học tại Hungary trong thời gian đến.

Buổi làm việc đã kết thúc thành công, hai bên đã trao đổi một cách cởi mở, thân thiện trên quan hệ hợp tác hữu nghị hướng đến kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với Hungary.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL