Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 4.299
Ký kết bàn giao công tác quản lý của Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế.
Lượt đọc: 19844Thời gian: 10:13 - 05/03/2020

(VHH) - Chiều ngày 04/02, Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế đã tổ chức ký kết bàn giao công tác quản lý giữa ông Nguyễn Đức Lộc - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế và ông Cao Huy Hùng - nguyên Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế (nghỉ hưu theo chế độ). Tham dự có TS. Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đại diện lãnh đạo các phòng liên quan thuộc Sở, cán bộ viên chức quản lý các phòng thuộc Bảo tàng và kế toán trưởng đơn vị.

Tại buổi ký kết, đại diện phòng Hành chính tổng hợp của Bảo tàng đã báo cáo các nội dung công việc tiến hành bàn giao về công tác quản lý đơn vị của ông Cao Huy Hùng; ông Nguyễn Đức Lộc đã tiếp nhận các nội dung bàn giao, cùng các thành viên là đại diện các phòng trong đơn vị đã ký kết thống nhất.

Ký biên bản bàn giao công tác quản lý Giám đốc bảo tàng Lịch sử

Phát biểu tại buổi ký kết, TS Phan Thanh Hải - Giám đốc Sở yêu cầu Bảo tàng thực hiện các thủ tục bàn giao theo đúng quy định, số liệu bàn giao phải chính xác với thực tế. Trên cơ sở các số liệu, thống kê hiện vật, bảo vật… bàn giao lần này làm cơ sở để đánh giá thực trạng cơ sở vật chất, các hiện vật, bảo vật phục vụ cho công tác di dời đến vị trí mới, đồng thời chuẩn bị cho nhiệm vụ tổng kiểm kê di sản văn hóa vật thể và phi vật thể trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2020.

Ngoài ra, để tiếp tục thực hiện tốt công tác điều hành, tổ chức có hiệu quả các hoạt động trong thời gian đến, đồng chí Giám đốc Sở cũng mong muốn đồng chí Cao Huy Hùng quan tâm chia sẻ kinh nghiệm, mối quan hệ trong thời gian công tác quản lý tại đơn vị đến với đồng chí trong Ban Giám đốc Bảo tàng, đồng thời yêu cầu đồng chí Nguyễn Đức Lộc tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm quản lý từ các thế hệ trước, không ngừng nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn nghiệp vụ, cùng với tập thể đơn vị quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL