Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 6.813
Đoàn đua xe đạp tranh cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 32-2020 đã cán đích tại Cố đô Huế.
Lượt đọc: 15171Thời gian: 14:49 - 21/05/2020

(VHH) - Trưa ngày 21/5, dưới thời tiết nắng nóng quãng đường Đồng Hới - thành phố Huế, chặng 3 trong khuôn khổ Cuộc đua xe đạp toàn quốc “Non sông liền một dải” tranh cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 32-2020, các tay đua đã cán đích thành công tại Phu Vân Lâu trước sự chào đón, cổ vũ nồng nhiệt của người dân, cổ động viên Cố đô Huế.

Đồng chí Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở VHTT, Phó trưởng ban tổ chức địa phương Thừa Thiên Huế trao hoa cho Tay đua có thành tích cao nhất chặng 3

Giải đua gồm 12 đoàn, có 84 tay đua, trong đó 02 tay đua người nước ngoài. Đoàn đua xuất phát vào lúc 07h00 tại Quảng Bình và cán đích chặng 3 tại Phu Vân Lâu (đường Lê Duẩn, thành phố Huế). Đáp đích tại Phu Vân Lâu, BTC địa phương Giải đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã chào đón, chúc mừng các vận động viên đã về đích thành công, đồng thời trao hoa cho tay đua có thành tích xuất sắc nhất trong chặng đua. Các danh hiệu trong chặng đua sẽ được BTC giải cùng BTC địa phương trao trong ngày mai (22/5) trước khi khởi tranh chặng 4 (cầu Trường Tiền - Phú Xuân) với 4 vòng đua có tổng lộ trình 42km. Sau đó, ngày 23/5, đoàn đua bước vào chinh phục chặng 5: Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng có chiều dài 112km, chặng này được đánh giá là một trong những chặng đua gian khổ nhất đối với các tay đua khi phải liên tục vượt qua 3 ngọn đèo: Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân.

Trong hành trình 160km chặng 3 (Đồng Hới - thành phố Huế), sau những màn rượt đuổi tốc độ, ở 20km cuối với vận tốc khoảng 45km/h, tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) đã bứt lên, duy trì khoảng cách với nhóm 15s và về đích ở vị trí đầu tiên.

VĐV Nguyễn Tấn Hoài cán đích đầu tiên

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL