Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 34.766
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần tháng 5 năm 2022
Lượt đọc: 23906Thời gian: 11:07 - 06/05/2022

Sáng ngày 03/5/2022, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ đối với toàn thể cán bộ công chức và người lao động Khối cơ quan văn phòng Sở. Đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở dự và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong thời gian tới.

 

Phát biểu sau lễ chào cờ, đồng chí Phan Thanh Hải đánh giá cao một số kết quả đạt được về công tác chuyên môn của các phòng, đơn vị thuộc Sở đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Trong đó đáng chú ý là đã trình UBND tỉnh các Đề án, Kế hoạch thuộc Chương trình công tác đã đăng ký và các nhiệm vụ được UBND tỉnh giao; phối hợp triển khai tổ chức các hoạt động, sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh như: tổ chức các hoạt động kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chuẩn bị các nội dung làm việc với đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ VHTT&DL, khai mạc tổ chức thi đấu các môn trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh, tổ chức hoạt động Tuần lễ sách và Văn hóa đọc năm 2022 và triển lãm Di sản Cố đô Huế qua nghệ thuật ký họa,...

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm, đồng chí nhấn mạnh đây là khoảng thời gian mà Sở có rất nhiều hoạt động để hưởng ứng Festival 2022, đề nghị các phòng, đơn vị cần tập trung phối hợp tham mưu triển khai các Kế hoạch, Đề án quan trọng như: Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc miền núi tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XIV tại huyện Nam Đông; Ngày hội Áo dài Huế; Hội thảo "Vương triều Nguyễn - giai đoạn thiết lập và hưng thịnh", triển lãm "Y quan triều Nguyễn", Đại lễ Phật Đản 2022, công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT tỉnh, chú trọng công tác kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện hoạt động mô hình bơi, lặn... Triển khai và hoàn thành báo cáo đúng tiến độ đối với các ý kiến chỉ đạo do UBND tỉnh giao Sở Văn hóa và Thể thao thực hiện, đồng thời chỉ đạo thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác.

Sau Lễ chào cờ, Công đoàn cơ quan đã tổ chức tặng hoa chúc mừng công chức, người lao động có sinh nhật trong tháng 5/2022.

 

 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL