Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 19.760
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ chào cờ tháng 4 năm 2023
Lượt đọc: 3392Thời gian: 15:52 - 03/04/2023

        Sáng ngày 03/4, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần định kỳ hàng tháng đối với toàn thể công chức và người lao động thuộc Khối cơ quan Văn phòng Sở. Đồng chí Phan Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở dự và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

 

       

Sau lễ chào cờ, đồng chí Giám đốc Sở đánh giá cao những kết quả nổi bật của toàn ngành trong thời gian qua, những nỗ lực của công chức, viên chức và người lao động luôn quyết tâm khắc phục khó khăn, tích cực, chủ động trong thực thi nhiệm vụ, tham mưu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

         Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các phòng, đơn vị rà soát các nhiệm vụ được giao từ nay đến cuối năm, tăng cường hơn nữa công tác điều hành quản lý, theo dõi và chỉ đạo sát sao, chặt chẽ các hoạt động, nâng cao tính chủ động trong công tác tham mưu, tăng cường liên kết, phối hợp tổ chức thành công các hoạt động văn hóa, thể thao và gia đình. Trước mắt, toàn Ngành cần tập trung triển khai các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, nhất là việc tham mưu ban hành các nghị quyết, các quy định có liên quan đến lĩnh vực văn hóa và thể thao.

         Tháng 4 năm 2023 là khoảng thời gian tập trung khối lượng rất lớn, nhất là việc triển khai các kế hoạch: Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng năm 2023; Tổ chức Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế năm 2023; Triển lãm Văn hóa nghệ thuật cộng đồng ASEAN; Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023; Lễ hội truyền thống Điện Huệ Nam; Festival nghề truyền thống Huế và các giải bóng đá, quần vợt, Marathon VN Express, giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023.

          Đồng chí Giám đốc Sở đề nghị Trưởng các phòng, Thủ trưởng đơn vị phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu công chức, viên chức và người lao động toàn ngành nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ khi mùa nắng nóng sắp đến; trưởng các phòng, thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo rà soát, kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, có phương án khắc phục những tồn tại, hạn chế trong điều kiện cơ sở vật chất của một số đơn vị xuống cấp, tạm bợ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cơ quan, đơn vị, bảo tàng và các di tích.

        Sau lễ chào cờ, Công đoàn cơ quan Khối Văn phòng Sở tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 4 năm 2023.

 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL