Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 20.666
Công điện khẩn của Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh
Lượt đọc: 73671Thời gian: 18:04 - 14/12/2016

(VHH) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với đới gió đông trên cao, ngày 14/12, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mưa to đến rất to và dông, dẫn đến mực nước trên các sông ở Thừa Thiên Huế lên cao. 

Theo thông tin dự báo của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế tại Công điện số 14/CĐ/PCTT hồi 11 giờ 00 ngày 14/12/2016, đêm nay (14/12) đến ngày 17/12 trên đất liền tỉnh Thừa Thiên Huế có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông, tổng lượng mưa toàn đợt phổ biến từ 100 - 250mm. Tình hình mưa to và ngập úng còn có thể kéo dài đến cuối tháng 12/2016. Trước diễn biến thiên tai bất thường, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao yêu cầu Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở chủ động đối phó với diễn biến phức tạp của mưa lũ với những nội dung sau:

1. Chủ động nắm bắt thông tin về tình hình, diễn biến thời tiết để triển khai phương án bảo vệ, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản.

2. Căn cứ vào tình hình diễn biến của thời tiết, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc chỉ đạo tổ chức trực ban 24/24 giờ để chủ động ứng phó kịp thời với những diễn biến xấu có thể xảy ra.

3. Trung tâm Quản lý và Tổ chức biểu diễn Ca Huế thông báo cho chủ các phương tiện, thuyền du lịch phục vụ hoạt động Ca Huế trên sông Hương biết thông tin về diễn biến xấu của thời tiết để chủ động phòng tránh.

4. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật, Trường Trung cấp Thể dục Thể thao căn cứ tình hình mưa lũ thực tế để chủ động cho học sinh nghỉ học.

BBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL