Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 19.627
Bế mạc Giải cờ vua, cờ tướng các nhóm tuổi trẻ miền Trung mở rộng lần thứ XVII – năm 2019
Lượt đọc: 23658Thời gian: 08:22 - 18/02/2019

(VHH) - Sau những ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 17/2, tại Trường trung cấp Thể dục Thể thao, BTC Giải cờ vua, cờ tướng trẻ tổ chức Lễ bế mạc Giải. Đội chủ nhà Thừa Thiên Huế đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

Giải do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức, tham gia giải có hơn 300 vận động viên (VĐV) của 18 đơn vị gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bình Định, Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Bình, Phú Yên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế và các Câu lạc bộ: Vietchess, Kiện tướng tương lại, Nhà thiếu nhi Đà Nẵng, Cờ vua Trí tuệ, Hoa Phượng Đỏ và CLB Nguyễn Gia, cùng tham gia thi đấu các nội dung: cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp của môn cờ vua, cờ tướng ở 7 nhóm tuổi.

Với 146 huy chương các loại (40 HCV, 50 HCB, 56 HCĐ), đoàn Thừa Thiên Huế đã giành giải Nhất toàn đoàn. Giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về đoàn Đà Nẵng và đoàn Quảng Bình. Với những thành tích xuất sắc của các vận động viên trẻ đã mang về nhiều tấm huy chương quốc tế trong thời gian qua, tại Giải lần này, các vận động viên trẻ của đội chủ nhà Thừa Thiên Huế đã khẳng định thế mạnh của mình trước các tỉnh bạn trong khu vực.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL