Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 6.304
Đoàn VĐV Thừa Thiên Huế sẵn sàng tham dự Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014
Lượt đọc: 100766Thời gian: 17:13 - 25/11/2014

(VHH) - Chiều ngày 25/11/2014, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 tại Nam Định.

Tham dự buổi lễ có d/c Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội, d/c Phan Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội, lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đông đảo HLV, VĐV của các đội tuyển tham gia thi đấu tại Đại hội.

Đoàn thể thao Thừa Thiên Huế tham dự ĐH TDTT toàn quốc

Đến với Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII, ngoại trừ 02 môn đã thi đấu trước đó là Bóng đá bãi biển và Đua thuyển, Đoàn thể thao Thừa Thiên Huế có 104, 26 HLV, phấn đấu xếp vị trí 25/65 tỉnh, thành, ngành tham dự Đại hội. Theo báo cáo của ông Lê Thanh Hùng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp TDTT, Trưởng Tiểu ban các đội tuyển, Trưởng đoàn tham dự Đại hội, thời gian qua, Thừa Thiên Huế đã tập trung cho công tác đào tạo, huấn luyện, các VĐV nòng cốt của các đội tuyển tham dự Đại Hội TDTT Toàn quốc cũng đã được đầu tư tham dự tất cả các giải thi đấu quốc gia và một số giải quốc tế trong năm nhằm tích lũy kinh nghiệm, tăng cường cọ xát cũng như để nắm bắt thông tin, định hướng về đối thủ của các địa phương khác trong cả nước, tạo tâm lý ổn định trong thi đấu để chuẩn bị tốt nhất cho các đội tuyển tham gia Đại hội TDTT toàn quốc. Đặc biệt, các môn thế mạnh của tỉnh Thừa Thiên Huế có khả năng giành HCV tại Đại hội như Karatedo, Taekwondo, Judo, Vật, Điền kinh được quan tâm tập trung lực lượng tập huấn từ khá sớm. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho lực lượng Đoàn VĐV Thừa Thiên Huế tham dự Đại hội TDTT toàn quốc đã hoàn tất, các huấn luyện viên, vận động viên đã trong tư thế sẵn sàng, một số môn đã lên đường tham gia Đại hội.

Chương trình văn nghệ chào mừng tại lễ xuất quân

Đại diện cho hơn 100 VĐV của tỉnh Thừa Thiên Huế, VĐV môn Judo Hà Anh Thư đã phát biểu, hứa trước lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở VHTT&DL sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình, đoàn kết, quyết tâm giành thành tích cao nhất vì vinh quang của thể thao, vì vinh dự của bản thân và vì màu cờ sắc áo quê hương.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Đoàn VĐV thể thao Thừa Thiên Huế, Đ/c Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội chỉ đạo các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên bám sát các nội dung thi đấu, đặc biệt là các môn thể thao thế mạnh của tỉnh có khả năng tranh chấp huy chương vàng, chuẩn bị tốt các điều kiện sinh hoạt, đi lại, ăn, ở, nghỉ ngơi của các đội tuyển trong quá trình tham gia Đại hội; căn dặn các vận động viên cần chuẩn bị tốt thể lực, tâm lý, phát huy tinh thần đoàn kết, thương yêu, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất mang huy chương về cho tỉnh nhà và giao nhiệm vụ cho Đoàn thể thao tỉnh phấn đấu đạt mục tiêu đứng trong tốp 25 tỉnh, thành, ngành tại Đại hội TDTT toàn quốc  lần thứ VII - 2014. Đồng chí cũng khẳng định lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi và kịp thời chỉ đạo, giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc cho Đoàn thể thao tỉnh trong quá trình tham gia thi đấu tại Đại hội.

Đ/c PCT UBND tỉnh và GĐ Sở VHTTDL tặng hoa cho Trưởng Đoàn

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh, Ban Chỉ đạo Đại hội và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi tặng những đóa hoa tươi thắm để động viên, khích lệ tinh thần của các HLV, VĐV trước lúc lên đường thi đấu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được lãnh đạo tỉnh giao.

Hữu An
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL