Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 19.233
Hoành tráng và đầy màu sắc trong Lễ Khai mạc Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2015
Lượt đọc: 100159Thời gian: 13:13 - 01/02/2015
Đ/c: Đinh Khắc Đính
 
(VHH) - Chiều ngày 31/01/2015, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin tỉnh (41A Hùng Vương, TP Huế), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Khai mạc Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2015.
 

Đến dự Lễ Khai mạc Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2015 có các đồng chí: Đ/c Đoàn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Phạm Quốc Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Bùi Thanh Hà - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đ/c Đinh Khắc Đính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể cấp tỉnh, thành phố, thị xã và các huyện, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo cán bộ CNVC trong toàn ngành đã đến dự.

Đ/c Phan Tiến Dũng - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu chào mừng Khai hội

Mở đầu chuỗi các hoạt động trong Chương trình Khai hội hóa, Thể thao và Du lịch là Chương trình tuần hành  “Vì sự nghiệp phát triển du lịch Thừa Thiên Huế” thu hút hơn 1.200 người tham gia bao gồm Đội lân sư rồng, người mẫu PG, các học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, đại diện các công ty du lịch, cán bộ công nhân viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch... đã diễu hành trên tuyến đường: Hùng Vương - Lê Lợi - Đội Cung - Bến Nghé. Đội diễu hành với nhiều hoạt động hoạt náo đa dạng đường phố thu hút đông đảo người dân đến xem và thưởng lãm.

Chương trình Văn nghệ chào mừng

Trong không khí hân hoan náo nhiệt, đồng chí Đinh Khắc Đính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đánh trống khai mạc Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tiếp đến là những chương trình văn nghệ ca múa nhạc hấp dẫn do Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế biểu diễn mang đậm bản sắc văn hóa Huế. Bên cạnh đó, một không gian ẩm thực Huế do các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh giới thiệu các món ăn hấp dẫn, đặc sắc đến khách tham quan.

         Đ/c Đinh Khắc Đính - Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh trống chào mừng Khai hội
 
      Chương trình Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng là dịp nhằm vinh danh 14 doanh nghiệp du lịch tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2014: Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Tiếp thị GTVT Việt Nam tại Huế - Vietravel Hue; Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam Hà Nội tại Huế - Vietnamtourism - Ha Noi JSC - Hue Branch; Công ty Cổ phần HG Huế - HGH Travel; Khách sạn Duy Tân; Khách sạn Saigon Morin Huế; Khách sạn Century Riverside Huế; Khách sạn Mường Thanh Huế; Khách sạn Mondial Huế; Khách sạn Kinh Thành - La Résidence Hotel & Spa; Làng Hành Hương - Pilgrimage Village; Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô - Laguna Lang Co Integrated Resort; Nhà hàng Vườn Ý Thảo; Nhà hàng Duyên Anh; Công ty TNHH Phương Ty đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh.

Vinh danh các doanh nghiệp Lưu trú tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2014

Chương trình vinh danh các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2014 sẽ là động lực để các doanh nghiệp du lịch phát triển, nâng cao khả năng cạnh tranh thương hiệu của mình trong điều kiện phát triển và hội nhập, kích thích sự phấn đấu, phát triển bền vững du lịch khẳng định vị thế của ngành trong sự phát triển chung của tỉnh.

  Vinh danh các doanh nghiệp Lữ hành và Các đơn vị đạt chuẩn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2014

Bên cạnh đó, chương trình Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2015 là sự kiện nhằm biểu dương lực lượng của toàn xã hội đối với sự nghiệp phát triển du lịch của tỉnh nhà. Qua đó, tăng cường sự gắn kết giữa các cơ quan quản lý nhà nước với các doanh nghiệp du lịch và quần chúng nhân dân để cùng đoàn kết, phát triển ngành du lịch ngày càng năng động và đạt hiệu quả.

Diễu hành khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chương trình biểu diễn múa Lân – Sư

Với những chương trình nghệ thuật đặc sắc, hoạt động diễu hành sôi động, những gian hàng ẩm thực hấp dẫn và các trò chơi dân gian đa dạng đã thu hút sự quan tâm của công chúng và khách du lịch, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân xứ Huế.

Ngự Giao
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL