Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 9.980
Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh.
Lượt đọc: 21220Thời gian: 14:17 - 03/08/2021

(VTH) - Sáng ngày 02/8/2020, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao. Tham dự Lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, cán bộ viên chức và người lao động thuộc Thư viện Tổng hợp tỉnh.

Lãnh đạo Sở chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh (trong ngày nhận nhiệm vụ mới) tại buổi lễ chào cờ Khối cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao

Lãnh đạo Sở chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh (trong ngày nhận nhiệm vụ mới) tại buổi lễ Công bố

Tại lễ công bố, ông Hoàng Minh Trí, Trưởng phòng Tổ chức Công chức - viên chức, Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1839/QĐ-UBND ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Tổ chức Pháp chế thuộc Sở đến công tác tại Thư viện Tổng hợp tỉnh và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh, trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 02 tháng 8 năm 2021 đến ngày 01 tháng 8 năm 2026.

Đồng chí Phan Lương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ công bố, đồng chí Phan Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh được tập thể lãnh đạo Sở, lãnh đạo UBND tỉnh tin tưởng và giao nhiệm vụ mới tại Thư viện Tổng hợp tỉnh. Trên cương vị mới, đồng chí Phan Thanh Hải mong muốn đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm của mình, tiếp tục nỗ lực trong công tác để đáp ứng sự tin tưởng của tập thể Lãnh đạo Sở, UBND tỉnh. Đồng chí cũng mong muốn tập thể lãnh đạo đơn vị, viên chức và người lao động tại Thư viện tiếp tục đoàn kết, phấn đấu để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Thanh Hải phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ công bố

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách và nhiệm vụ mới cho mình của Lãnh đạo UBND tỉnh, tập thể Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đồng chí Giám đốc Sở, đồng thời hứa sẽ nỗ lực, quyết tâm trong công tác, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ trong đơn vị xây dựng đoàn kết trong đơn vị, cũng như tạo mối quan hệ tốt với các tổ chức, đơn vị liên quan để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh - Tân Giám đốc Thư viện Tổng hợp phát biểu nhận nhiệm vụ

Công chức công tác cùng phòng chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh tại buổi lễ Công bố

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL