Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 20.169
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức chào cờ tháng 12 năm 2022
Lượt đọc: 4702Thời gian: 13:17 - 06/12/2022

Sáng ngày 05/12/2022, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ tháng 12 đối với toàn thể cán bộ công chức và người lao động Khối cơ quan Văn phòng Sở. Đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở dự và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện.

Sau Lễ chào cờ, đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đánh giá một số kết quả đạt được của các phòng, đơn vị trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo rà soát các nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm 2022. 

Đồng chí thông tin một số nội dung về những chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân liên quan đến lĩnh vực văn hóa và thể thao, trong đó có chủ trương đầu tư một số hạng mục công trình cho các thiết chế văn hóa của Ngành; các chương trình, kế hoạch cần triển khai thực hiện trong năm 2023, hướng đến xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54-NQ/TW ngày 10/12/2019 của Bộ Chính trị.

Đề nghị các phòng, đơn vị tập trung rà soát, triển khai các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra, nhất là việc xây dựng, hoàn chỉnh dự thảo các dự thảo Nghị quyết, Quyết định, Kế hoạch trình Tỉnh ủy, HĐND tỉnh; xây dựng chương trình, kế hoạch năm 2023 và chủ động triển khai thực hiện ngay từ những ngày đầu năm; cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành nghiêm túc thực hiện tiêm chủng vắc xin phòng covid-19 theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh; các phòng, đơn vị hoàn thành công tác đánh giá, xếp loại, thi đua khen thưởng đối với công chức, viên chức và người lao động năm 2022.

Công đoàn cơ quan Khối Văn phòng Sở tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 12.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL