Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 11.902
Camille Huyền hát trong đêm nhạc thính phòng Huế
Lượt đọc: 94973Thời gian: 17:53 - 05/11/2016

(VHH) - Đêm nhạc thính phòng thiện nguyện Camille Huyền và bạn hữu diễn ra từ 17 - 20 giờ ngày 4.11 tại Bến Xuân Garden Theatre House, TP.Huế.

Đồng hành với Camille Huyền (vocal) trong đêm diễn là tiết mục solo và duo dành cho guitar, piano của các nghệ sĩ Lê Duy Anh, Lê Duy Anh Bảo (piano), Phan Xuân Trí, Nguyễn Ngọc San (guitar). Sẽ có 12 tác phẩm âm nhạc cổ điển và một số ca khúc phổ thơ Hàn Mặc Tử được trình diễn trong chương trình.

Camille Huyền là ca sĩ gốc Huế, trước đây sinh sống và làm việc nhiều năm tại Thụy Sĩ. Cô đã cho ra đời album Say trăng gồm các bản nhạc phổ từ 14 bài thơ Hàn Mặc Tử, do cô và GS Walther Giger (người Thụy Sĩ) đồng sáng tác. Sở trường biểu diễn của Camille Huyền là nhạc Cung Tiến, bán cổ điển châu Âu và ca Huế.

Những khoản đóng góp từ đêm nhạc sẽ được chuyển vào quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung của Báo Thanh Niên. Sau đêm nhạc ở Huế, chương trình sẽ diễn ra tại TP.HCM tối 20.11. Hai đêm nhạc này thuộc chuỗi hoạt động của chiến dịch Quảng Bình - Tình người sau lũ do pianist Lê Duy Anh, Hiệu trưởng Trường năng khiếu Hoa Anh (Đà Nẵng), khởi xướng.

Theo Xuyên Vân (Thanh niên)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL