Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 620
Hội nghị triển khai công tác năm 2017 Trung tâm Quản lý và Tổ chức biểu diễn ca Huế
Lượt đọc: 71864Thời gian: 11:20 - 12/01/2017

(VHH) - Sáng ngày 11/01/2017, Trung tâm Quản lý và Tổ chức biểu diễn ca Huế tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Cao Chí Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2016, Trung tâm Quản lý và Tổ chức biểu diễn ca Huế tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý hoạt động biểu diễn và tổ chức dịch vụ biểu diễn ca Huế. Trong năm đã tổ chức biểu diễn 7.970 suất diễn ca Huế phục vụ cho hơn 125.000 lượt người. Công tác quản lý diễn viên, nhạc công và tổ chức các suất diễn ca Huế được chú trọng; đơn vị đã tham mưu, phối hợp kịp thời Tổ kiểm tra liên ngành về hoạt động biểu diễn ca Huế cũng như các cơ quan chức năng liên quan để xử lý, chấn chỉnh các hoạt động vi phạm; tăng cường kiểm tra thời lượng, chất lượng các chương trình biểu diễn ca Huế; xử lý kịp thời tình trạng chèo kéo khách, ghép khách, bán các loại vé trái quy định…

Đặc biệt, trong năm 2016,  Trung tâm đã tổ chức biên tập, xuất bản ấn phẩm “Cảm nhận về ca Huế và dân ca Bình Trị Thiên của tác giải Minh Khiêm, đây là hoạt động nghiệp vụ quan trọng góp phần bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể ca Huế. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Cao Chí Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở yêu cầu trong năm 2017, Trung tâm Quản lý và Tổ chức biểu diễn ca Huế tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường hơn nữa chất lượng công tác quản lý hoạt động biểu diễn và tổ chức dịch vụ biểu diễn ca Huế; tiếp tục hoàn thiện tổ chức bộ máy hoạt động của đơn vị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm của cán bộ quản lý từ đó nâng cao hiệu quả làm việc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh nhà.

Nhân dịp này, đơn vị đã tổ chức trao các quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho các cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016.

Hữu An
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL