Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 19.624
Liên hoan biểu diễn nhạc cụ dành cho học sinh, giáo viên tiểu học
Lượt đọc: 82832Thời gian: 11:08 - 01/04/2016

(VHH) - Sáng 31/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Liên hoan biểu diễn nhạc cụ dành cho học sinh và giáo viên tiểu học, năm học 2015-2016.

Tham dự  Liên hoan gồm 27  tiết mục với nhiều thể loại: độc tấu, song tấu, tam tấu, hòa tấu, biểu diễn trên các loại nhạc cụ như Piano kỹ thuật số, organ, guitar, kèn Melodion và nhạc cụ dân tộc Việt Nam như đàn bầu, sáo trúc, đến từ 9 phòng giáo dục huyện, thị xã và thành phố Huế.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, đa dang về loại hình, đã được học sinh và giáo viên trình diễn rất chuyên nghiệp trên sân khấu, mang đến cho người xem sự lôi cuốn và thích thú.

"Tuy mới diễn ra lần đầu, nhưng công tác tổ chức khá tốt, với sự tham gia đông đảo của các em học sinh và giáo viên. Rất nhiều tiết mục được dàn dựng công phu và có chất lượng chuyên môn cao. Trình độ biểu diễn của các diễn viên có thể nói là điêu luyện, lôi cuốn được khán giả" - đó là nhận xét của thầy Trương Ngọc Chiến, Phó Trưởng Khoa Piano - Học Viện âm nhạc Huế, Trưởng Ban giám khảo Liên hoan.

Liên hoan là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, nơi thể hiện tài năng âm nhạc trên tinh thần đoàn kết, thân ái và giúp đỡ lẫn nhau trong công tác giảng dạy, học tập.

Sau 1  buổi tranh tài đầy sôi nổi, BTC đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.

Nhất toàn đoàn được trao cho phòng Giáo dục thị xã Hương Trà; giải Nhì thuộc phòng Giáo dục thành phố Huế; phòng Giáo dục huyện Phú Vang và phòng Giáo dục huyện Phong Điền đồng giải Ba.

Theo Minh Anh (NetCodo)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL