Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 20.157
30 nghệ sĩ tham dự triển lãm nghệ thuật quốc tế "Tiếng vọng từ thiên nhiên"
Lượt đọc: 74585Thời gian: 11:03 - 13/04/2016

(VHH) - Triển lãm nghệ thuật quốc tế "Tiếng vọng từ thiên nhiên" (Echo from nature) do Asia Art Link tổ chức khai mạc tối 12/4 tại không gian Thiền Tâm (110 Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, Huế) với sự tham dự của 30 nghệ sĩ đến từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Nhật Bản và Singapore.

Diễn ra đầu tháng 4/2016 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, triển lãm Tiếng vọng từ thiên nhiên quy tụ hơn 30 tác phẩm của 30 nghệ sĩ đến từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Nhật Bản, Singapore. Khi các tác phẩm khổ lớn đươc trưng bày tại Hà Nội, các nghệ sĩ tới thăm Huế và Đà Nẵng, mang theo khoảng 30 tác phẩm khác để giao lưu triển lãm với Câu lạc bộ nghệ sĩ Trẻ TP Huế.

Tranh của họa sĩ Nukoon Panyadee (Thái Lan)

Asia Art Link từ lâu đã trở nên quen thuộc với người yêu nghệ thuật Việt Nam. Đây là một nhóm kết nối các họa sĩ Châu Á để cùng nhau trưng bày các triển lãm nghệ thuật hoặc chung tay tổ chức những sự kiện nghệ thuật vì những mục tiêu chung.  Được thành lập năm 2005, Asia Art Link trở thành một sân chơi, một diễn đàn để nghệ sĩ trong khu vực gặp gỡ và giao lưu.

Tranh của họa sĩ Nguyễn Ngọc Quân (Việt Nam)

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 19/4.

BM (Theo Báo TTH)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL