Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 19.063
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế khai giảng năm học mới 2021-2022
Lượt đọc: 20432Thời gian: 21:49 - 27/10/2021

Sáng ngày 25/10, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật  Huế đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022, đồng chí Phan Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã đến dự và chia vui cùng tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường.

Báo cáo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mãi - Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ: Năm học 2020-2021, do tác động của dịch bệnh COVID-19, Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật đã chủ động thay đổi kế hoạch đào tạo, vừa giảng dạy trực tiếp kết hợp giảng dạy trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn công tác giảng dạy và học tập trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Dưới sự giảng dạy tâm huyết của các giáo viên cùng sự nỗ lực, phấn đấu của học sinh trong học tập, năm học 2020 - 2021, tỷ lệ học sinh xếp loại xuất sắc đạt lệ 8,3%, học sinh giỏi 67,5%; 100% học sinh cuối khóa được công nhận tốt nghiệp với tỷ lệ xuất sắc chiếm 35%, giỏi 45% và khá 20%.

            

Bước vào năm học 2021-2022, Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật đã tuyển sinh được học sinh. Để hoàn thành mục tiêu và các chỉ tiêu đề ra, trường kêu gọi cán bộ, giáo viên, học sinh nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, giữ vững kỷ cương, vượt qua khó khăn, thử thách, bám sát phương châm giáo dục “Lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường làm nền tảng, thầy cô giáo làm động lực”.

            

Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Phan Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả dạy và học mà thầy trò Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Với đặc thù là vùng đất giàu truyền thống về Văn hóa Nghệ thuật, muốn phát huy, khai thác được tiềm năng, lợi thế của tỉnh thì đào tạo nguồn nhân lực với những nội dung, hình thức thiết thực, gắn với việc đổi mới phương thức giáo dục là một trong những yếu tố quyết định để nâng cao chất lượng dạy và học trong hệ thống của Nhà trường, xem đây là tiền đề để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật cho tỉnh nhà sau này.

           

Nhân dịp lễ khai giảng, để ghi nhận những thành tích và nỗ lực phấn đấu học tập, nhà trườngđã tặng giấy khen cho các tập thể lớp và các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021. 

          

 

 

Sở VH&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL