Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 8.618
Cụm thi đua Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Bắc Trung Bộ tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021
Lượt đọc: 18101Thời gian: 00:10 - 29/11/2021

Sáng ngày 26/11/2021,  Cụm Thi đua 6 tỉnh Bắc Trung bộ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, triển khai chương trình công tác thi đua khen thưởng Cụm trong năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tỉnh Bắc Trung bộ gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế - Cụm trưởng;  đồng chí Vương Thị Hải Yến Phó Giám đốc Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa - Cụm phó đồng chủ trì Hội nghị.

 

Năm 2021, hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19,  nhiều hoạt động Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình phải tạm dừng hoặc thay đổi hình thức tổ chức ảnh hưởng đến chỉ tiêu chung, với phương châm “Quyết liệt hành động - Khát vọng cống hiến” các giải pháp phòng chống dịch bệnh theo sự chỉ đạo của Chính phủ, UBND các tỉnh, đảm bảo thực hiện có hiệu quả “Mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch bệnh vừa thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Các Sở trong cụm đã tập trung tổ chức và phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước, triển khai các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với từng thời điểm, tình hình diễn biến của dịch bệnh; đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động văn hóa, thông tin tuyên truyền theo hướng ứng dụng công nghệ số, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình, góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, chủ động xây dựng, ban hành các kế hoạch công tác nhằm cụ thể hóa các chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND các tỉnh về phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đề xuất bổ sung những giải pháp nhằm đảm bảo triển khai các nhiệm vụ phát triển ngành năm 2021 đạt chất lượng, hiệu quả cao và phù hợp với tình hình thực tế hoạt động của Cụm thi đua trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Hội nghị đã tập trung phản ánh tình hình hoạt động của Cụm trên các mặt công tác trong năm 2021, đồng thời thảo luận, góp ý cho phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Tại Hội nghị, lãnh đạo các Sở đã thảo luận, đánh giá cụ thể những kết quả đạt được, những vấn đề còn tồn tại, chỉ ra nguyên nhân khách quan và chủ quan của những tồn tại, hạn chế từ đó đưa ra giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian tới.

Kết quả chấm điểm thi đua: Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế và Nghệ An được các đơn vị trong Cụm đánh giá là hai đơn vị xuất sắc dẫn đầu Cụm thi đua đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cờ Thi đua xuất sắc năm 2021. Các đơn vị Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh đề nghị tặng bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch. Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị đã ký kết giao ước và phát động phong trào thi đua thi đua năm 2022; đề xuất đơn vị Cụm trưởng, cụm Phó cụm thi đua trong năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

 

Sở VH&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL