Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 24.303
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần tháng 01 năm 2022
Lượt đọc: 25788Thời gian: 15:28 - 05/01/2022

Sáng ngày 04/01, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ định kỳ hàng tháng và tặng hoa chúc mừng sinh nhật các thành viên đang làm việc tại các phòng thuộc Sở có sinh nhật trong tháng 01/2022. Đồng chí Phan Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở dự và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong tháng tới đến với toàn thể công chức, nhân viên và người lao động thuộc Khối cơ quan Văn phòng Sở.

Không khí trang trọng tại buổi Lễ Chào cờ

Sau lễ chào cờ, đồng chí Phan Thanh Hải - Giám đốc đã thông tin tình hình diễn biến dịch bệnh tại địa phương và cả nước, phổ biến một số chủ trương, chính sách mới trong công tác phòng chống dịch bệnh, yêu cầu các phòng thực hiện quyết liệt các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, trong đó chú trọng việc tăng cường quản lý Nhà nước đối với các hoạt động văn hóa thể thao. Đồng thời đánh giá những kết quả đạt được nhiệm vụ mà các phòng đã thực hiện trong tháng qua, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phan Thanh Hải yêu cầu các phòng, đơn vị thuộc Sở cần tăng cường phối hợp để báo đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2021, các phòng, đơn vị cần tập trung phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết Ngành, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm chào mừng các sự kiện, ngày lễ của đất nước, của tỉnh, đặc biệt là sự kiện chào đón Tết Nguyên Đán 2022. đặc biệt là Festival Huế 2022, một kỳ lễ hội khác với các kỳ trước, Festival Huế 2022 không tập trung các chương trình nghệ thuật diễn ra trong một thời gian nhất định mà tổ chức quanh năm theo chủ đề Festival bốn mùa. Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, lễ hội dân gian, lễ hội cung đình được phân bố theo thời gian nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá, thưởng ngoạn của du khách. Cuối cùng nhân dịp những ngày đầu tiên của năm mới 2022, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, an toàn đến toàn thể công chức, nhân viên và người lao động thuộc Khối cơ quan Văn phòng Sở.

Đồng chí Phan Thanh Hải - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 01/2022.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL