Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 8.002
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ chào cờ tháng 4 năm 2024
Lượt đọc: 1677Thời gian: 10:35 - 03/04/2024

Sáng ngày 01/4, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần định kỳ hàng tháng đối với toàn thể công chức và người lao động thuộc Khối cơ quan Văn phòng Sở. Đồng chí Phan Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở dự và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Sau lễ chào cờ, đồng chí Giám đốc Sở đánh giá cao những kết quả nổi bật của toàn ngành trong thời gian qua, những nỗ lực của công chức, viên chức và người lao động luôn quyết tâm khắc phục khó khăn, tích cực, chủ động trong thực thi nhiệm vụ, tham mưu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tổ chức và phối hợp tổ chức tốt các hoạt động tất cả các lĩnh vực văn hóa, thể thao và gia đình, trọng tâm là các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2024), 78 năm ngày thành lập Ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) và các giải thể thao: Hội khoẻ phù Đổng cấp tỉnh, Giải Việt dã và Ngày chạy Olympic, Giải Vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc, Giải Lặn Vô địch quốc gia (bể 25m), Giải Bơi vô địch quốc gia (bể 25m) và nhiều hoạt động thể thao, lễ hội diễn ra trên địa bàn toàn tỉnh.


Tháng 4 là khoảng thời gian tập trung khối lượng rất lớn, nhất là việc phối hợp tổ chức các hoạt động Festival Huế 2024, Lễ hội truyền thống Điện Huệ Nam, các hoạt động kỷ niệm Ngày sách Việt Nam (21/4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4) và các giải thể thao: giải Marathon VN Express, giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024...

Đồng chí Giám đốc Sở đề nghị Trưởng các phòng, Thủ trưởng đơn vị phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu công chức, viên chức và người lao động toàn ngành nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ khi mùa nắng nóng sắp đến; trưởng các phòng, thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo rà soát, kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, có phương án khắc phục những tồn tại, hạn chế trong điều kiện cơ sở vật chất của một số đơn vị xuống cấp, tạm bợ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cơ quan, đơn vị, bảo tàng và các di tích.


Sau Lễ chào cờ, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Khối Văn phòng Sở tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 4 năm 2024.

 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL