Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 37.962
Nhà trưng bày tác phẩm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị đi vào hoạt động dịp diễn ra Festival Huế 2018
Lượt đọc: 41426Thời gian: 22:06 - 14/04/2018

(VHH) - Nhà trưng bày tác phẩm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị (vị trí mới 17 Lê Lợi, thành phố Huế) sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động trước ngày diễn ra Lễ khai mạc Festival Huế 2018.

Những ngày này, trên công trường sửa chữa, cải tạo, chỉnh trang không gian tại địa điểm 17 Lê Lợi, thành phố Huế (vị trí cũ của Trung tâm Festival Huế) đang được các đơn vị thi công gấp rút hoàn tất để sớm đưa vào phục vụ công chúng đúng dịp diễn ra Festival Huế 2018. Đây được kỳ vọng là điểm nhấn mới hấp dẫn cho du khách và người dân cố đô Huế khi ghé thăm, thưởng ngoạn.

Ảnh: Thúc Nhân - CTTĐT Huế

Cũng trong thời gian này, là dịp Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Nhà trưng bày tác phẩm nghệ thuật Điềm Phùng Thị (1993 -2018). Hoạt động kỷ niệm này, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phừng Thị sẽ tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật Điềm Phùng Thị”. Cùng với hoạt động này, hưởng ứng các hoạt động Festival Huế 2018 phục vụ người dân và du khách, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị sẽ phối hợp với Chi hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế, Hội Mỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Triển lãm mỹ thuật chủ đề “Sắc màu kết nối” và sắp đặt tác phẩm nghệ thuật chủ đề “Dòng sông đăng và nón bài thơ”.

TP (Nguồn: CTTĐT Huế)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL