Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 34.520

Ra mắt Trang thông tin điện tử Vụ Đào tạo - Bộ VHTTDL
Lượt đọc: 39923Thời gian: 16:21 - 12/04/2016

(VHH) - Chiều ngày 07/4/2016, Vụ Đào tạo thuộc Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử và phần mềm tác nghiệp về “Công tác đào tạo lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch”. 

Trang thông tin điện tử và phần mềm tác nghiệp về “Công tác đào tạo lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch” đánh dấu một bước tiến mới về việc cụ thể hóa chủ trương thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về tin học hóa công tác quản lý Nhà nước trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đặc biệt với ý tưởng đề xuất xây dựng cùng với hệ thống phần mềm tác nghiệp có sự tương tác điện tử giữa cơ quan các cấp, các ngành trong lĩnh vực, phạm vi chức năng nhiệm vụ đối với công tác đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và Du lịch của Bộ VHTTDL qua nghiệp vụ giao dịch điện tử, góp phần giảm thiểu tối đa hiện trạng giao dịch thông qua công văn giấy tờ truyền thống hiện nay, góp phần tiết kiệm, tăng cường được hiệu quả của công tác quản lý nhà nước. 

Trang thông tin điện tử về “Công tác đào tạo lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch” là một kênh cung cấp thông tin tổng hợp về hoạt động giáo dục đào tạo trong lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao và du lịch; giới thiệu những thông tin về chủ trương, chính sách liên quan đến hoạt động giáo dục đào tạo trong lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao và du lịch. Bên cạnh đó, Trang TTĐT này còn cung cấp thông tin về các cơ sở đào tạo, các dữ liệu về đề tài khoa học, giáo trình tài liệu, thông tin tuyển sinh của các trường giúp cho các học sinh, sinh viên thuận lợi hơn trong việc tra cứu thông tin thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch.

Trang thông tin điện tử có địa truy cập là: www.daotao-vhttdl.vn.

TP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL