Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 27.052

Tìm hiểu, khám phá tại Nhà lưu niệm Bác Hồ
Lượt đọc: 75075Thời gian: 15:17 - 16/05/2016

Sáng 16/5, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nỗ (xã Phú Dương, huyện Phú Vang), Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Trường THCS Phú Dương tổ chức hoạt động tìm hiểu, khám phá cho các em học sinh với chủ đề "Thiếu niên với Bác Hồ".

Đây là hoạt động nhằm hào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp.

Sau khi dâng hương lên Bác Hồ kính yêu, tham quan nhà lưu niệm, các em học sinh Trường THCS Phú Dương tham gia thi vẽ tranh chủ đề “Thiếu niên với Bác Hồ”; tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Người và tham gia nhận diện di sản qua hình ảnh...

Sôi nổi và thú vị, hoạt động này tạo cho các em học sinh sự hứng thú, say mê tìm hiểu về các di tích lưu niệm Bác Hồ. Đồng thời, bồi dưỡng cho các em niềm tự hào về mảnh đất đã nuôi dưỡng tuổi thơ của Người, từ đó có ý thức trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị các di tích lịch sử văn hóa nói chung và các di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh nói riêng.

Theo Minh Hiền (TTH)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL