Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 18.487

Ra mắt CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế
Lượt đọc: 83381Thời gian: 17:04 - 18/06/2016

(VHH) - Sáng 18/6, Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ ra mắt CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế và khai mạc triển lãm ảnh của các hội viên.

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế được thành lập theo quyết định 01-16/QĐ-NA của Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế dành cho những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh. Hiện tại đã có hơn 80 thành viên tham gia sáng lập, trong đó có nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh đã thành danh, đạt được những danh hiệu cao ở trong nước và có tác phẩm đăng trên các báo và tạp chí uy tín.Câu lạc bộ đã bầu ra Ban Chủ nhiệm lâm thời là các thành viên uy tín, có tay nghề cao, nhiệt tình. Anh Lê Huy Hoàng Hải được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Đây là sân chơi bổ ích, giúp các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh có nơi để sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm và những thông tin, kỹ năng về sáng tác ảnh, ảnh nghệ thuật cho các thành viên; giới thiệu tác phẩm của thành viên với công chúng; góp phần nâng cao chất lượng ảnh, qua đó, giới thiệu với công chúng trong và ngoài nước về hình ảnh con người và quê hương Thừa Thiên Huế.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế đã khai mạc phòng trưng bày ảnh nghệ thuật, gồm 40 bức ảnh của các hội viên trong câu lạc bộ.

BM (Theo NetCodo)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL