Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 46.739

Việt Nam trong danh sách các điểm đến tuyệt vời cho khách quốc tế
Lượt đọc: 80284Thời gian: 07:38 - 12/10/2016

(VHH) - Việt Nam vốn nổi tiếng với tinh thần bất khuất, quật cường đi vào trong những trang sách, câu ca thật đẹp và thơ mộng. Trải qua thời gian dài phát triển, đất nước Việt Nam anh hùng không chỉ đẹp trong trái tim những người con đất Việt, mà còn đẹp trong lòng các vị khách quốc tế.

Tăng 24 bậc so với năm ngoái trong bảng xếp hạng các quốc gia đang sống nhất trên thế giới, do trang web InterNations công bố, năm nay, Việt Nam tự hào đứng thứ 11 trong tổng số 57 đất nước tốt nhất cho những người sinh sống ở nước ngoài.

Kết quả được thực hiện qua cuộc thăm dò của 14.000 người đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Việt Nam là đất nước đảm bảo mức chi tiêu ổn định, điều kiện khí hậu khá ôn hòa, không nhiều thiên tai và động đất, môi trường làm việc năng động, dân cư đông đúc.

Các điểm đến lý tưởng do Internations bình chọn năm 2016

Sự thân thiện, mến khách chính là điều mà bạn bè quốc tế cảm thấy ấn tượng, giá cả sinh hoạt ở Việt Nam xếp thứ 4 trong các quốc gia được khảo sát, được đánh giá là quốc gia khá "dễ chịu" với du khách và người nước ngoài. Cũng theo bảng xếp hạng này, Đài Loan là điểm đến tuyệt vời nhất, nối tiếp danh sách này là Malta, Ecuador, Mexico, New Zealand.

Nguồn: Báo Xây dựng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL