Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.416

Liên hoan “Hát với ca khúc Trịnh Công Sơn” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ III-2011
Lượt đọc: 137953Thời gian: 17:19 - 15/03/2011

        Nhân kỷ niệm 10  năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - người con xứ Huế (1/4/2001- 1/4/2011), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đại học Huế và Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Liên hoan "Hát với ca khúc Trịnh Công Sơn" lần thứ III-2011.

Liên hoan diễn ra từ ngày 28/3 đến ngày 1/4/2011 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thừa Thiên Huế (41A Hùng Vương, thành phố Huế). Liên hoan chia làm hai bảng: Bảng A gồm những đơn vị đang hoạt động  hoặc được đào tạo chuyên nghiệp về nghệ thuật; Bảng B gồm những đơn vị không chuyên.
Các chương trình tham gia Liên hoan  không hạn chế thể loại. Ban tổ chức khuyến khích các tiết mục dự thi có phần phụ họa, phụ bè hoặc tự đệm nhạc để tăng hiệu quả và sức hấp dẫn khi biểu diễn và sẽ trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tập thể, các tiết mục, cá nhân đạt thành tích trong Liên hoan theo từng bảng và các thể loại đơn ca; song ca - tam ca; tốp ca - đồng ca - hát múa.
Liên hoan cũng là dịp để phát hiện những hạt nhân trong phong trào văn nghệ  quần chúng, qua đó có kế hoạch phát triển, nâng cao chất lượng của những chương trình nghệ thuật quần chúng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
LH
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL