Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 4.660
Trưởng Bộ môn đá cầu tỉnh Nguyễn Văn Hiền và VĐV Nguyễn Thị Thùy Linh vừa được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
Lượt đọc: 41Thời gian: 11:35 - 16/09/2020

(VTH) - Sau những thành tích xuất sắc tại giải vô địch đá cầu thế giới 2019, VĐV Nguyễn Thị Thùy Linh cùng huấn luyện viên Nguyễn Văn Hiền đã được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen vì đó có nhiều đóng góp trong màu áo tuyển đá cầu quốc gia.

Trưởng Bộ môn đá cầu - Nguyễn Văn Hiền là HLV tuyển đá cầu quốc gia, đã có nhiều đóng góp quan trọng trong huấn luyện, chỉ đạo các VĐV thi đấu giành HCV ở Giải đá cầu vô địch thế giới 2019 tại Pháp.

Cũng tại giải đấu nói trên, VĐV Nguyễn Thị Thùy Linh cùng đồng đội tại tuyển quốc gia xuất sắc giành HCV, đồng thời, trở thành VĐV làm nên lịch sử cho bộ môn đá cầu tỉnh nói riêng, thể thao Thừa Thiên Huế nói chung khi là người đầu tiên giành HCV ở giải vô địch thế giới.

Sau giải đấu, từ những đóng góp cho thể thao tỉnh nhà, VĐV Nguyễn Thị Thùy Linh được Sở Văn hóa và Thể thao xem xét và xét tuyển đặc cách viên chức, sau khi Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đề nghị các sở, ngành hữu quan sắp xếp, bố trí công việc cho các HLV, VĐV tài năng và đạt thành tích cao tại các kỳ SEA Games, các giải đấu cấp châu lục, thế giới ở buổi gặp mặt, biểu dương và khen thưởng HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 (16/12/2019).

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL