Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 28.441
Hội Khuyến học xã Phú Thuận biểu dương, khen thưởng hơn 140 học sinh
Lượt đọc: 325Thời gian: 09:02 - 03/10/2022

Ngày 2/10, Hội khuyến học UBND xã Phú Thuận (Phú Vang) tổ chức lễ tuyên dương và phát thưởng cho hơn 140 học sinh tiểu học, THCS, THPT đạt thành tích cao trong học tập; học sinh nghèo vượt khó năm học 2021 - 2022.

Thời gian qua, Hội khuyến học xã đã luôn nhận được sự ủng hộ đóng góp tiền của, vật chất của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và nhân dân trong và ngoài địa phương, tạo điều kiện cho hội duy trì thực hiện tốt công tác phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập, học sinh nghèo hiếu học và tuyên dương khen thưởng kịp thời thành tích học tập của các em.

Thông qua lễ tuyên dương, phát thưởng, Hội khuyến học xã Phú Thuận kêu gọi mỗi người dân, gia đình, dòng tộc và toàn thể học sinh trong toàn xã cùng tham gia làm công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng gia đình hiếu học. Lập quỹ khuyến học, khuyến tài gia đình - dòng họ, xây dựng và củng cố các ban, chi hội khuyến học trong toàn xã bằng nhiều hình thức để huy động được nhiều quỹ khuyến học, khuyến tài, kịp thời phát thưởng động viên các em học sinh giỏi, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Dịp này, Hội Khuyến học xã Phú Thuận cũng biểu dương, khen thưởng 20 giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đoạt giải năm học 2021 - 2022.

HU (Theo Quỳnh Anh-Báo TT Huế)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL