Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 3.863
Quảng Điền: 85,4% trường đạt chuẩn quốc gia
Lượt đọc: 79Thời gian: 10:04 - 19/04/2024

Ngày 11/4, Trường THCS Nguyễn Hữu Dật (huyện Quảng Điền) tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Trường THCS Nguyễn Hữu Dật có tổng diện tích gần 10.000m2, nhà trường được đầu tư các hạng mục công trình đạt chuẩn quốc gia, với 3 dãy nhà 2 tầng, gồm 23 phòng học và phòng chức năng, bảo đảm sạch sẽ, thoáng mát, an toàn với đầy đủ trang thiết bị để làm việc, phục vụ tốt công tác dạy và học cũng như phòng chống lụt bão.

Trong 5 năm qua, thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu đạt nhiều kết quả tích cực. Tập thể nhà trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và 2 lần được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc. Tập thể, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường cũng đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn, văn hóa, văn nghệ…

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tuấn Anh cho biết, việc Trường THCS Nguyễn Hữu Dật đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đã nâng tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trên địa bàn huyện Quảng Điền lên 85,4%.

Thái Bình (Báo TTH)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL