Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 18.884
Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ chào cờ đầu tuần tháng 11/2019.
Lượt đọc: 3210Thời gian: 22:06 - 04/11/2019

(VHH) - Sáng ngày 04/11/2019 là ngày thứ Hai đầu tuần, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. Nghi thức chào cờ đã diễn ra trang nghiêm, thực hiện đúng các nội dung trong tổ chức nghi lễ chào cờ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng và toàn thể chuyên viên, nhân viên, người lao động thuộc Khối cơ quan Văn phòng Sở.

Ngay sau lễ chào cờ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Phan Thanh Hải cho biết: Hoạt động chào cờ là hoạt động văn hóa, chính trị sâu sắc, có ý nghĩa trên nhiều phương diện, tạo nên những giá trị riêng và để lại nét đẹp văn hóa công sở, tạo ấn tượng tốt trong nhân dân. Thông qua hoạt động nhằm đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ trong việc xây dựng nếp sống văn hóa ở công sở, đẩy lùi sự suy thoái đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên; duy trì cán bộ nữ mang áo dài trong công sở. Đây cũng là dịp để đánh giá nhìn nhận lại các nội dung đã thực hiện của Ngành trong thời gian qua, thông tin triển khai các nhiệm vụ quan trọng của Ngành trong tháng tới cho toàn bộ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị; đồng thời kêu gọi cán bộ, công chức viên chức toàn đơn vị bước vào một tuần, tháng mới làm việc hăng say, phấn khởi, có ý thức trách nhiệm cao, hiệu quả hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hoạt động cần được duy trì và nhân rộng, để hoạt động này trở thành việc làm thường xuyên của mỗi cơ quan, đơn vị và ngày càng lan tỏa sâu rộng trên địa bàn toàn tỉnh.

Sở Văn hóa và Thể thao đã nghiêm túc thực hiện hoạt động này trong 5 tháng qua và đã tạo nên thói quen trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc Khối cơ quan Văn phòng Sở. Sở Văn hóa và Thể thao cũng đã ban hành văn bản kêu gọi toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động thuộc Khối cơ quan Văn phòng Sở tham gia thực hiện chào cờ lúc 7 giờ 30 phút sáng thứ Hai tuần đầu tiên của mỗi tháng tại trụ sở cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao.

Cán bộ nữ thuộc Khối cơ quan Văn phòng Sở mang áo dài đồng phục trong buổi lễ chào cờ

Thiên Ngân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL