Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 4.888
Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”.
Lượt đọc: 302Thời gian: 17:31 - 31/08/2020

(VHH) - Được sự hỗ trợ của Công đoàn Viên chức tỉnh, chiều ngày 31/8/2020, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức chương trình trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trong năm học 2019-2020; chúc mừng đoàn viên công đoàn là phụ huynh của các em có thành tích cao trong năm học qua, đồng thời động viên các em trước thềm năm học mới 2020-2021, năm học với nhiều khó khăn, thách thức với dịch bệnh COVID-19.

Tại chương trình trao quà, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã trao tặng 25 phần quà là đồ dùng học tập cho 25 học sinh là con em cán bộ CCVCNLĐ tại các công đoàn cơ sở thành viên; đồng thời tặng 01 chiếc xe đạp cho 01 em có hoàn cảnh vượt khó vươn lên trong học tập và có thành tích cao, qua đó nhằm giúp đỡ em có phương tiện để đến trường.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao nhấn mạnh: Tuy giá trị về vật chất không lớn nhưng đây là sự thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái của công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao và đặc biệc là được sự quan tâm, hỗ trợ của công đoàn viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động đã góp phần chia sẻ khó khăn với gia đình đoàn viên công đoàn của Sở Văn hóa và Thể thao. Đây là nguồn động viên khích lệ đối với tinh thần học tập của các em học sinh nghèo, vượt khó có điều kiện học tập tốt hơn trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 để từ đó tiếp tục vươn lên học giỏi trong năm học mới. Qua hoạt động này, đồng chí Nguyễn Thiên Bình gửi lời căn dặn và chúc đến các em bước vào năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

 
Đồng chí Phạm Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cùng đồng chí Nguyễn Thiên Bình trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL