Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 90.242
RockStorm7 hỗ trợ hơn 240 triệu đồng làm từ thiện
Lượt đọc: 102488Thời gian: 07:53 - 08/12/2014

(VHH)- Tối 6/12, tại SVĐ Tự Do (TP Huế) diễn ra show diễn thứ hai trong hành trình xuyên Việt của RockStorm lần thứ bảy năm 2014, với chủ đề trọng tâm "Hào khí Đông A". Ngay tại đêm diễn, toàn bộ tiền vé thu được trị giá 242 triệu đồng, được ban tổ chức trao tặng cho 3 đầu mối phục vụ hoạt động từ thiện.

Mặc dù diễn ra trong điều kiện thời tiết lạnh và mưa, nhưng không khí của RockStorm7 chặng dừng chân thứ hai trên đất Cố đô Huế (sau Hải Phòng) hết sức cuồng nhiệt, với sự tham gia cổ vũ, thưởng thức nhạc, giao lưu với các rocker của hơn 8.400 khán giả, khách mời.

Show diễn có sự góp mặt của 5 rockband: Morning Waits, Parasite, Hạc San, Microwave và Bức Tường. Tất cả cùng nhau dùng âm nhạc để khơi dậy một "Hào khí Đông A" quật khởi xuyên qua mọi miền đất nước.

"Lòng tự hào" - ca khúc chính thức của của RockStorm7 đã thể hiện rõ hào khí đó, với phần trình diễn của band prog metal Hạc San đến từ TPHCM.

Gần một vạn khán giả Huế còn say lòng trước chất giọng khỏe khoắn đầy sức mạnh của vocalist Jean Paul Blada, tiếng trống hoang dã ngông cuồng Yvol, kỹ thuật hòa tấu đầy lôi cuốn của guitarist Dzũng Phạm, Bassist Thắng Trần và Keyboard Yên Lâm…

Ngay tại đêm diễn, toàn bộ tiền vé thu được trị giá 242 triệu đồng, được ban tổ chức RockStorm7 trao tặng cho 3 đầu mối phục vụ hoạt động từ thiện: Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học (Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế), Quỹ Tấm lòng Việt (Đài truyền hình Việt Nam).

BM (Theo Tiền Phong)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL