F:\F_Portal\svhttdl.hue.gov.vn\UploadFiles Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 14.955
Một học sinh THPT Thừa Thiên Huế dự vòng chung kết cuộc thi Du lịch có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội
Lượt đọc: 103365Thời gian: 11:16 - 03/06/2015

(VHH) - Đó là Nguyễn Trung Hiếu, học sinh trường THPT Chuyên Quốc học, Thừa Thiên Huế. Em là 1 trong 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ diễn ra ngày 14/6 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact). Đây là cuộc thi quy mô với sự tham gia của 32.572 thí sinh tới từ 1.726 trường Trung học phổ thông thuộc 38 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Tổng cục Du lịch, Dự án Chương trình phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh Châu Âu tài trợ (Dự án EU-ESRT), Báo Thanh niên và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đồng tổ chức nhằm chào mừng 55 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam.

Cuộc thi hướng đến nâng cao nhận thức của các em học sinh trung học phổ thông về du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội, sử dụng tài nguyên bền vững, giảm chất thải và hạn chế tiêu thụ quá mức các tài nguyên làm lợi cho cộng đồng và phát triển kinh tế, xã hội.

Cuộc thi "Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội" có tổng giá trị giải thưởng lên tới 175 triệu đồng, trong đó một chuyến du lịch xuyên Việt cho 5 thí sinh xuất sắc nhất.

BM (Theo TRT)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL