Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 9.134
Kết quả cuộc thi Người đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2015
Lượt đọc: 83934Thời gian: 11:20 - 07/11/2015

(VHH) - Tối ngày 6/11, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế (01, Hà Huy Tập, thành phố Huế), vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế 2015 đã diễn ra với sự góp mặt của 22 thí sinh vượt qua vòng bán kết.

Đêm chung kết lần lượt trải qua ba phần thi: trình diễn áo dài, áo tắm bikini, dạ hội. Sau đó chọn ra 5 gương mặt xuất sắc bước vào phần thi ứng xử, nhằm tìm ra ngôi vị Người đẹp 1, Người đẹp Du lịch Huế 2015.

Kết quả, với sự thể hiện xuất sắc trong phần ứng xử, danh hiệu Người đẹp 1, Người đẹp du lịch Huế thuộc về thí sinh Lê Trần Ngọc Trân, sinh viên Đại học Khoa học Huế; danh hiệu Người đẹp 2 thuộc về thí sinh Dương Thị Ngọc Chi, sinh viên Đại học Khoa Du lịch Huế; danh hiệu Người đẹp 3 được trao cho thí sinh Nguyễn Hà Thục Anh, sinh viên Đại học Kinh tế Huế.

Các giải phụ như Người đẹp áo dài được trao cho thí sinh Ngô Thị Quỳnh Châu, sinh viên Đại học Sư phạm Huế; người đẹp có làn da đẹp nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Đoan Thục Trang, sinh viên Đại học Kinh tế Huế; người đẹp ảnh được trao cho thí sinh Lê Trần Ngọc Trân, sinh viên Đại học Khoa học Huế. Thí sinh Nguyễn Hà Thục Anh, sinh viên Đại học Kinh tế Huế, ngoài giải Á hậu 2 còn đoạt thêm 2 giải phụ khác là người đẹp du lịch biển và người đẹp thuyết trình hay nhất.

Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Huế nói riêng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Qua cuộc thi người đẹp Du lịch Huế năm 2015, tỉnh Thừa Thiên Huế còn kết hợp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hóa truyền thống, tiềm năng và thắng cảnh du lịch của địa phương đến công chúng cả nước và quốc tế.

TP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL