Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 2.296
Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát công tác Đảng.
Lượt đọc: 20597Thời gian: 16:26 - 18/10/2019

(VHH) - Sáng ngày 15/10, tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh, Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức tập huấn công tác Kiểm tra, giám sát trong các tổ chức cơ sở Đảng cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao.

Gần 50 đồng chí là đảng viên đại diện các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Sở tham gia buổi tập huấn. Tại buổi tập huấn, các đồng chí đã nghe đồng chí Nguyễn Đức Minh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trình bày các nội dung: Một số vấn đề chung về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; thi hành kỷ luật trong Đảng; trách nhiệm của các tổ chức cơ sở Đảng trong kiểm tra, giám sát Đảng; kỷ luật đảng viên và việc thi hành kỷ luật đảng, thẩm quyền thi hành kỷ luật đảng; thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra của Đảng...

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Đây là những nội dung thiết thực, bổ ích để các tổ chức cơ sở đảng vận dụng thực hiện vào thực tế đơn vị mình.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL